Home / Nhân / Bị bắt quả tang cặp bồ, chồng vẫn thản nhiên chỉnh lại váy cho nhân tình ngay trước mặt vợ và cái kết quá đỗi bất ngờ
Bị bắt quả tang cặp bồ, chồng vẫn thản nhiên chỉnh lại váy cho nhân tình ngay trước mặt vợ và cái kết quá đỗi bất ngờ

Mất 15 phút chồng Hạnh mới tách được vợ và nhân tình ra khỏi nhau. Anh chỉnh trang lại váy cho nhân tình ngay trước mặt vợ và rối rít xin lỗi cô ta. Máu trong người Hạnh sôi lên…

Hạnh và chồng đã từng có 5 năm yêu nhau từ khi anh còn tay trắng cho tới lúc anh cùng bạn mở công ty riêng rồi mới tiến tới đám cưới. Vậy mà không ngờ khi cô vừa mới sinh đứa con đầu lòng được nửa năm thì đã phát hiện chồng ngoại tình. đường đường là giám đốc, đẹp trai lịch lãm lúc nào cũng có chân dài vây quanh nên anh đã ngã lòng trước cô thư ký trẻ đẹp của công ty.

Hạnh cay đắng vô cùng khi vừa tới công ty làm việc thì nhận được điện thoại của đứa bạn thân: “Hôm qua ông Thăng nhà tao bảo nhìn thấy ông Đức nhà mày đi tiếp khách ở khách sạn rồi sau đó đi lên phòng riêng cùng em thư ký đấy mày tìm hiểu xem sao, chứ chồng đẹp trai lại có tiền như ông ấy không giữ là mất như chơi đấy mày ạ.

Tháng trước Hạnh đã nghe phong thanh chuyện chồng cô bồ bịch rồi nhưng cô không tin lắm. Về tra hỏi chồng thì anh vẫn giấu, vẫn nói rằng một lòng một dạ chỉ có mẹ con cô thôi, hôm nay lại nhận được cái tin này khiến Hạnh ngã quỵ, cả ngày cô chẳng thể tập trung làm được việc gì.

30-tuoi1-blogtamsuvn

Hạnh ngã quỵ, cả ngày cô chẳng thể tập trung làm được việc gì. (Ảnh minh họa)

Chiều ấy tan làm cô không sang bà ngoại đón con ngay mà về thẳng nhà bật máy tính của chồng lên để kiểm tra, việc mà từ ngày yêu và cưới chưa bao giờ chị làm. Vừa mới vào mạng thì face của chồng chị để chế độ tự động đã hiện lên đoạn chát hôm qua của anh ta với thư kí riêng. Chị kéo lên trên để xem họ nói chuyện với nhau những gì và rồi đứng hình khi biết họ đã vào khách sạn ngủ với nhau rất nhiều lần rồi.

Tắt máy tính của chồng đi mà lòng chị đau như cắt. Tối ấy chồng chị về, vẫn tỏ thái độ bình thường, yêu thương vợ con như mọi khi. Chị thì không thể nhịn thêm được nữa rồi, năm máu sáu cơn chị làm ầm ĩ lên, rồi còn đòi gọi cả bố mẹ chồng lên nữa. Chị nghĩ lần này chồng chị nghĩ lần này sẽ cho chồng một bài học nhớ đời. Thế nhưng thật không ngờ…

– Tôi ngoại tình đấy thì đã sao? Cô tập xác định chuyện chồng bồ bịch bên ngoài là chuyện bình thường đi, thằng nào có tiền chả thế. Tôi vẫn còn có trách nhiệm với cái gia đình này là may mắn cho cô lắm rồi. Chứ nhiều thằng nó ngoại tình còn ly dị vợ cơ.

– Anh… anh khốn nạn lắm…

Đời đúng là chẳng ai biết trước được chữ ngờ, biết thế này cô đã không nhờ bố cô giúp đỡ anh ta trên con đường công danh sự nghiệp, để anh ta mãi là gã nhân viên văn phòng quèn xem anh ta có dám vênh mặt lên với chị như bây giờ hay không.

Cả đêm ấy Hạnh mất ngủ, hôm sau cô phờ phạc đi làm. Vừa mới đặt chân đến công ty Hạnh lại nhận được điện thoại của bạn báo thấy chồng cô và thư ký đang ôm ấp tình tứ vào nhà hàng. Máu dồn lên não, không thể ngồi yên được nữa, Hạnh xin nghỉ làm vớ lấy túi xách rồi phi ngay tới địa chỉ mà cô bạn vừa bảo.

vay-ao-blogtamsuvn

Anh chỉnh trang lại váy cho nhân tình ngay trước mặt vợ và rối rít xin lỗi cô ta. (Ảnh minh họa)

Tới nơi Hạnh thấy hai người họ đang ngả ngớn với nhau trong nhà hàng như tình nhân chứ không hề phải là sếp và nhân viên đi tiếp khách gì cả. Nhìn thấy cảnh ấy Hạnh không thể nhịn được nữa, tạt nguyên ly nước vào mặt cô ta rồi lao vào túm tóc đánh tới tấp. Mặc cho mọi người xung quanh can ngăn, cuộc đánh ghen của Hạnh và nhân tình vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mất 15 phút chồng Hạnh mới tách được vợ và nhân tình ra khỏi nhau. Anh chỉnh trang lại váy cho nhân tình ngay trước mặt vợ và rối rít xin lỗi cô ta. Máu trong người Hạnh sôi lên, cô định lao tới cho chồng một cái bạt tai thì không ngờ ả nhân tình của anh đã kịp làm cái việc đó trước Hạnh. Cô ta tát anh một cái rồi hét lên: “Anh nói yêu tôi, bảo vệ tôi mà lại để vợ anh đánh tôi ra nông nỗi này à” rồi cô ta bỏ đi ngay lập tức anh đứng đó như trời trồng.

Về tới nhà Hạnh viết một mạch lá đơn ly hôn rồi ném vào mặt chồng. Tất cả với cô coi như đã hết, ân tình hơn 6 năm qua chồng cô đã rũ bỏ sạch sẽ. Cô cũng chẳng còn cần níu kéo một người bội bạc như thế nữa.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 12:34 07/08/2016
Đọc Nhiều Nhất