Home / Nhân / Dựng lên màn kịch bỉ ổi để ép vợ ly hôn, ai ngờ vừa ký xong đơn mới biết mình là kẻ thất bại thảm hại dưới tay cô vợ tinh quái
Dựng lên màn kịch bỉ ổi để ép vợ ly hôn, ai ngờ vừa ký xong đơn mới biết mình là kẻ thất bại thảm hại dưới tay cô vợ tinh quái

Nói xong, Cường hỉ hả lắm. Anh không ngờ cái cậu trai anh thuê lại làm việc có hiệu quả thế. Mới có mấy ngày mà đã dắt được vợ anh vào nhà nghỉ rồi cho thợ ảnh chộp được cảnh ấy.

Cường gọi điện cho bố mẹ Thu rồi gọi cả cho bố mẹ mình. Anh hậm hực: “Bố mẹ sang đây mà xem, vợ con nó bỉ ổi, hèn hạ đến thế là cùng. Nó lựa lúc chồng đi công tác để hú hí với giai. Con còn có cả bằng chứng đấy”. Trong lúc đó, Thu ôm chân chồng, khóc lóc rồi phân bua. Thu bảo cô bị oan, người đàn ông trong ảnh cô không quen. Nhưng dù Thu có nói gì thì Cường cũng không tin, anh bảo bố mẹ cô phải sang xem cho bằng được chứng cứ hư hỏng của con gái.

Cường trải đầy những bức ảnh có cảnh tình tứ mà anh chụp được giữa vợ và gã đàn ông lạ ra giữa bàn rồi hùng hổ nói với bố mẹ vợ: “Con sẽ ly hôn, con đi làm vất vả cả tháng không phải để nuôi một cô vợ lăng loàn như vậy”.

Nói xong, Cường hỉ hả lắm. Anh không ngờ cái cậu trai anh thuê lại làm việc có hiệu quả thế. Mới có mấy ngày mà đã dắt được vợ anh vào nhà nghỉ rồi cho thợ ảnh chộp được cảnh ấy. Cường cười đắc thắng, kiểu này thì anh đã có đủ chứng cứ để ly hôn Thu mà không ai có thể nói gì được. Cường nghĩ đến những chuỗi ngày sắp tới, khi anh có được tự do và sẽ tung tăng khắp nơi cùng cô bồ nóng bỏng mà tít cả mắt.

dung-len-man-kich-bi-oi-de-ep-vo-ly-hon-ai-ngo-vua-ky-xong-don-moi-biet-minh-la-ke-that-bai-tham-hai-duoi-tay-co-vo-tinh-quai-3

(Ảnh minh họa)

Thế là Thu đành  ký vào đơn ly hôn. Bố mẹ Thu còn rối rít xin lỗi Cường nữa chứ. Cho đến hôm ký đơn xong, Cường vẫn hỉ hả lắm, anh bảo với Thu: “Thế là ký rồi nhé, thế là hết làm vợ chồng rồi nhé, từ nay đừng có làm phiền tôi nữa”.

Cường bảo chờ tòa chia tài sản chắc lâu nên căn nhà hai vợ chồng đang ở sẽ để cho Thu ở tạm vài bữa, khi nào bán xong sẽ chia đôi tiền. Tối đó, cả hai ngủ hai phòng khác nhau.

Đang thiu thiu ngủ, Cường mới nghe tiếng vợ cười ha hả bên ngoài. Anh đi ra thì thấy Thu đang vắt chân ngồi trên ghế sofa nói chuyện điện thoại, trái ngược với cảnh cô khóc lóc lúc chiều. Cường tò mò chạy lại gần nghe ngóng thì choáng váng:

– Em không ngờ nhanh thế, chỉ trong vòng 4 ngày mà anh ta đã soạn đơn rồi bắt em ký rồi. Đơn gửi đi rồi, chắc sắp hoàn tất thủ tục rồi. Em còn được chia nửa căn nhà. Thế là em tự do đến với anh rồi, chẳng phải mang tiếng bỏ chồng đi với đại gia.

Cường xanh mặt, Thu nói tiếp:

– Cái thằng chồng em thuê hôm đó ngu thật. Nó cứ nghĩ em không biết gì chứ. Em nhìn cái kiểu nó nói chuyện là biết mục đích rồi nên em mới diễn nhiệt tình thế. Chồng em có bồ 3 năm nay rồi, đang muốn bỏ em để đi với bồ, cơ mà lão ta không biết em còn có anh bồ đại gia như anh.

dung-len-man-kich-bi-oi-de-ep-vo-ly-hon-ai-ngo-vua-ky-xong-don-moi-biet-minh-la-ke-that-bai-tham-hai-duoi-tay-co-vo-tinh-quai-2

(Ảnh minh họa)

Đến lúc này, Cường mới té ngửa. Thì ra tất cả những màn khóc lóc từ trước đến nay của Thu là giả vờ hết. Và vô tình thay, màn kịch bỉ ổi của anh đã giúp cô vợ được tự do sớm hơn. Anh có bồ nhưng bồ anh cũng bình thường, không giàu như bồ vợ anh. Nghe đến đây, Cường thấy đắng ngắt. Không ngờ một gã trai 35 tuổi như anh lại thua cô vợ bé nhỏ trông có vẻ hiền lành như Thu.

Thu nghe tiếng động quay mặt lại, thấy Cường, cô cười tươi bảo:

– Ôi, chồng cũ, thiếu em anh không ngủ được à?

– Cô… Cô thật gian manh.

– Sao tôi có thể gian manh bằng anh được.

Cường tức tối nhìn bóng cô vợ thủng thẳng đi vào phòng đóng cửa lại. Chính anh là người đâm đơn ly hôn, còn trình bày hết tang chứng lên cho tòa, Thu đã lật bài ngửa với chồng như vậy chắc chắn cô sẽ không đồng ý hòa giải. Cường nghĩ lại hành động bồng bột của mình mà thấy mình ngu, không ngờ anh lại bị một vố đau dưới tay cô vợ tinh quái của mình như thế.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 14:03 07/08/2016
Đọc Nhiều Nhất