Home / Nhân / Hả hê khi chính mẹ chồng đã cho cô bồ trơ tráo 1 vố đau điếng đúng vào dịp sinh nhật của cô ta
Hả hê khi chính mẹ chồng đã cho cô bồ trơ tráo 1 vố đau điếng đúng vào dịp sinh nhật của cô ta

Mẹ chồng làm cho cô bồ ê mặt không dám ngẩng lên nhìn ai. Bạn bè chỉ trỏ xì xầm, cô ta như phát điên lên như muốn ăn tươi nuốt sống mẹ tôi. Đúng lúc đó mẹ tôi liền nói...

Tôi lấy chồng đến nay đã được 5 năm, và cuộc hôn nhân ấy suýt nữa trở thành địa ngục giam cầm tôi nếu không có mẹ chồng.

Chồng là bạn của tôi từ niên thiếu. Có lẽ vì thế mà tôi tin tưởng anh nhiều lắm, chưa 1 lần nào tôi nghi ngờ tình cảm của anh cả. Tôi nghĩ đơn giản rằng yêu và quen biết nhau bao lâu rồi thì làm gì có chuyện phản bội nhau nữa.

Nhưng cuộc đời đúng là chẳng được như mơ, ngày tôi có bầu bé thứ hai cũng là lúc chồng tôi bắt đầu học cách ủ hương bên ngoài. Anh qua lại với 1 cô bé sinh viên sắp ra trường bằng tuổi em gái mình. Tôi đau khổ khóc lên khóc xuống, níu kéo anh đủ thứ nhưng không ăn thua.

Dù vậy tôi vẫn giấu bố mẹ không cho ai biết vì sợ họ buồn. Tôi tin chồng vẫn còn tình cảm với vợ nên nhẹ nhàng khuyên bảo anh. Dạo đó thấy chồng đi làm về sớm hơn, cũng ít dùng điện thoại khi về nhà, nhưng thật ra là anh chỉ cố lấy lòng tôi mà thôi chứ trưa nào họ cũng hẹn hò hú hí đi với nhau.

http://img2.blogtamsu.vn/2016/08/chong-ngoai-tinh-voi-dan-ong-blogtamsuvn.jpg(Ảnh minh họa)

Tôi đau đớn, bị động thai bao lần. Mẹ chồng vốn xem tôi như con gái nên bà rất tinh ý. Bà gặng hỏi tôi mọi chuyện, khi nghe tôi tâm sự xong bà phán 1 câu: “Con cứ cố ăn uống cho khỏe, còn chuyện chồng con và cô bồ trơ trẽn đó cứ để mẹ lo cho. Là phụ nữ trước tiên phải yêu lấy bản thân và yêu lấy con mình trước con à”.

Tôi nghe lời mẹ khóc ít hơn, cố ăn uống cho con khỏe mạnh. Hôm đó trở trời tôi mệt, tôi nói với chồng: “Hôm nay anh ở nhà, em mệt lắm. Ở nhà cơm nước cho con giúp em”. Chồng tôi ậm ừ cũng ở nhà nhưng có vẻ không vui lắm.

Tối đó 10 giờ mẹ tôi về nhà nói có chuyện muốn nói với hai vợ chồng. Bà tuyên bố:

– Từ này mày còn dám léng phéng với con bồ kia thì tao sẽ không tha đâu nhé. Tao tìm tận nhà nó nói cho bố mẹ nó biết đấy. Có vợ có con rồi thì sống cho đàng hoàng đừng để bố mẹ mày đi ra đường không dám ngẩng đầu lên nhìn ai. Còn nếu mày ham hố quá cứ ly hôn đi, vợ con mày cứ để tao nuôi. Nhưng mày nên nhớ tao sẽ không cho mày 1 xu nào, kể cả căn nhà này mày cũng đừng mơ được ở.

Tôi tủm tỉm vì mẹ chồng quyết đoán như vậy. Lúc này chồng tôi lí nhí xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm nữa. Anh vốn rất yêu mẹ, giờ khiến mẹ thất vọng như vậy chồng tôi cũng hoảng lắm. Bà kéo tôi vào phòng rồi hào hứng kể: “Hôm nay sinh nhật bồ của nó con à, mẹ điều tra ra được chỗ nó tổ chức sinh nhật và mẹ đến đó”. Tôi trố mắt:

– Trời đất mẹ đến chỗ ấy sao?

– Ừ, mẹ đến giả vờ đi qua và tỏ ra như quen thân nó lắm mẹ bảo thế này: “Ơ cô Hằng à hôm nay sinh nhật cô à, dạo này không thấy cô và cậu kia đến nhà nghỉ của tôi ngủ nữa. Hay sau cái vụ bị vợ cậu ta đánh ghen hai cô cậu sợ quá không dám đến địa chỉ quen nữa hả? Sau này có dịp nhớ đến ủng hộ nhà nghỉ tôi nữa nhé”.

– Bà, bà là ai? Bà đang nói luyên thuyên cái gì vậy hả?

– Cô quên tôi rồi sao? Hôm trước cô bị đánh ghen chính tôi còn đến can ngăn cho cô mà, mà công nhận cô vợ kia dữ thật.

– Bà điên rồi, bà có muốn tôi báo công an vì tội vu khống không?

– Trời đất, có gì mà cô làm quá lên vậy, cô cứ báo đi, nhà nghỉ tôi lắp đầy camera cô cứ báo đi. Tôi sợ gì.

– Ôi mẹ không sợ nó đánh à, mẹ gan thế.

– Sợ gì mẹ già rồi hơn nữa mẹ đưa mấy thằng bạn to cao của cái Hoa đi cùng không sợ đâu. Con biết không lúc đó bọn bạn nó bắt đầu xì xào chỉ trỏ nó, còn con ranh kia hét lên như muốn ăn tuôi nuốt sống mẹ. Mẹ nói nhỏ với nó: “Cô còn dám léng phéng đến gần con trai tôi thì coi chừng khuôn mặt xinh đẹp của cô ấy, tôi sẽ không còn tử tế nữa đâu”. Nói xong mẹ lườm cho nó 1 cái, cười khẩy rồi đi thẳng.

http://img1.blogtamsu.vn/2016/08/me-chong-danh-ghen-blogtamsuvn.jpg(Ảnh minh họa)

– Woa mẹ giỏi quá.

– Ôi vụ này mẹ học mấy bà trong phim hàn đó, lên tắc xi đi về tim mẹ đập thình thịch luôn. Làm cho nó bẽ mặt mẹ thấy vui và hớn hở vô cùng.

– Con cảm ơn mẹ nhiều lắm.

– Ừ cố mà sinh con cho khỏe, nhà có biến gì cứ gọi cho mẹ. Mẹ xử cho.

Mẹ chồng của tôi đúng là tuyệt vời nhất. Hôm đó mẹ tôi về chồng trách tôi sao cho mẹ biết chuyện. Tôi điên lên xả cho 1 trận, tôi nói tôi nhẫn nhịn như thế là quá lắm rồi, chồng tôi nghe xong im bặt. Giờ con tôi đã được gần 1 tuổi, gia đình cũng đã yên ấm trở lại, thỉnh thoảng mẹ chồng có nhắc lại chuyện cũ, hai mẹ con lại nhìn nhau tủm tỉm cười. Thật may mắn cho tôi khi có 1 bà mẹ chồng tuyệt vời đánh ghen thay cả con dâu như vậy.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 12:38 07/08/2016
Đọc Nhiều Nhất