Home / Tu Tâm / Kế hoạch nhịn ăn chơi để dành 22triệu mua iphone8 và iphoneX mới nè
Kế hoạch nhịn ăn chơi để dành 22triệu mua iphone8 và iphoneX mới nè

Nhân kỷ niệm 10 năm ra đời iPhone có tên iPhone 8 hay iPhone X. Do là đặc biệt nên nó dự báo là trên 22 triệu. Cho nên từ bây giờ các mẹ hãy tranh thủ nhịn ăn nhịn mặc để dành đi là vừa. Vì sao phải để dành tiền mua iphone? Mua ra sao? Mời các mẹ tham khảo iphone-8-con-1023 MÔ TẢ VỀ IPHONE MỚI CHO CÁC MẸ BIẾT LUÔN NÀ: + Không giống như iPhone 7S hay 7S Plus sắp ra mắt, iPhone 8 sẽ được Apple trang bị một màn hình OLED 5,8 inch chiếm toàn bộ không gian mặt trước của thiết bị. Phím Home sẽ được loại bỏ và tích hợp vào thẳng bên trong màn hình. Trong khi đó, các nút bấm thông thường hai bên cạnh sẽ được thay thế bằng các phím cảm ứng. + Nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất, Apple chỉ sử dụng thép không gỉ giả mạo cho khung viền của iPhone 8. Bù lại, iPhone 8/X và iPhone 7S Plus đều sẽ được nhà sản xuất trang bị cụm camera kép. + Bên cạnh đó, nhiều khả năng tấm nền OLED sẽ chỉ được nhìn thấy trên iPhone 8/X – thiết bị kỷ niệm trong năm nay, mặc dù tất cả các điện thoại di động iPhone dự kiến sẽ được trang bị tính năng hiển thị mới trong năm 2018 và các năm sau đó.

Nhà siêu phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng, trong năm 2017 Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7S với một màn hình 4,7 inch, iPhone 7S Plus là 5,5 inch và iPhone 8 sẽ được trang bị một màn hình OLED 5,8 inch. Ông cũng tiên đoán rằng, các máy quét vân tay trên iPhone 8/X sẽ được thay thế bằng hệ thống nhận dạng khuôn mặt để xác định danh tính người dùng. Hiện nay, iPhone 7 Plus màu Jet Black phiên bản 256 GB là chiếc iPhone có giá cao nhất thị trường với 969 USD. Tuy vậy, kỷ lục này nhiều khả năng sẽ bị iPhone 8/X với nhiều tính năng đặc biệt vượt qua. Nhiều nguồn tin dự đoán, thiết bị kỷ niệm 10 ra đời iPhone của Apple sẽ có giá ít nhất là 1.000 USD. => Do đó, hiện tại em đang lên kế hoạch “bóp miệng, trói chân” để bớt ăn bớt chơi mà có tiền mua điện thoại đây. Kế hoạch như sau: Cuối cùng,LƯƠNG: 10 TRIỆU TIỀN NHÀ: 0 TRIỆU (quyết tâm qua ở ké nhà bà chị và đóng điện nước giùm bả) PHÍ SINH HOẠT: 700K (điện, nước, rác, internet) ĂN UỐNG: 2.059TR (như bên dưới) LINH TINH: 200K (chỉ xét về sự cố bất ngờ như thèm nước, đói bụng đột xuất, mua bvs,...) MUA SẮM: 0 ĂN CHƠI: 0 => DƯ 7tr/tháng. -TUYỆT ĐỐI TỪ CHỐI CÁC LỜI MỜI: Em sẽ bế quan tu luyện tại nhà. Đi làm về là năm nhà đọc sách, uống trà hoặc xem tivi. Không nhận bất kỳ lời rủ rê tiệc tùng, ăn uống, nhậu nhẹt từ ai cả. Nếu đi dạo, đi công viên, hoặc “bao thì đi”. Đám cưới, đám hỏi sẽ không dự luôn, cho gởi phong bì. -TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐI CHƠI KHUYA: Em sẽ từ bỏ các bộ phim mới. Thường em hay xem phim lắm, bao lâu nay em đều có thói quen 1 tuần xem ít nhất 1 phim, có khi có tuần xem 2-3 bộ nữa. Và thường là bạn trai em mời em đi chơi, em mời lại xem phim nên tốn kém.Hjc, từ nay bỏ, tháng chắc cũng tiết kiệm thêm cả triệu. Còn ảnh muốn đi, ok bao thì em đi. :P -TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUA HÀNG ONLINE: Không lướt web mua bán online nữa, và các bạn cũng đừng chào mời mình nữa nhé. Bế quan từ giờ. -KHÓA THẺ TÍN DỤNG: Mình sẽ tạm khóa thẻ đây, dừng ngay các hoạt động trả thẻ để tránh nhận thông tin khuyến mãi, ưu đãi hay lời chào mời. Và không có thẻ sẽ không bị ai làm cho ngứa tay mà cà hoài như xưa nay. -TUYỆT ĐỐI ĂN UỐNG ĐÚNG KHẨU PHẦN: Đây lôi lại bảng menu của 1 chị trên webtretho trước đó (còn muốn ăn gì ngon bắt thằng bạn trai mua cho ăn) -TUYỆT ĐỐI ĐI KÉ XE: Lúc trước bạn trai đòi chở đi làm em không thích, tại em hay làm về trễ. Bây giờ đã tới lúc hành hạ. Híhí. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, có bạn trai làm gì, là để sai vặt như vầy:

ip7_1

=>Như vậy, chỉ cần ráng hơn 4 tháng là đủ tiền mua điện thoại. Hihi. Các mẹ à, đừng có mạnh miệng chửi con điên, sống ảo. Không phải tự dưng mà em rảnh rỗi tự ép mình ăn xài tiết kiệm để mua iphone cho có với người ta đâu. Thực ra thì có những lý do như vầy: - Điện thoại em xài cũng mấy năm rồi và hiện tại nó rất cùi. Giờ ra làm ăn hoặc giao tiếp khách hàng mà cầm cái điện thoại cùi vậy ai coi ra gì. Lỡ mua rồi thì mua cho sang luôn cho người ta nể. - Không phải chê mấy hãng khác nhưng bạn bè em xài nhiều và đi hỏi 100 đứa thì hết 80 đứa kiu xài Ip cho nó lành, nhiều ứng dụng, nhanh và dễ sử dụng, có thể giúp mình nhiều việc hơn. - Dù sao cũng đi làm hơn 1 năm rồi, không mua được cái điện thoại coi cho được thì người ta cũng coi thường. - Lúc mới ra trường thì lương bèo nhèo chưa có dư là bao. Giờ đi làm lương cũng khá mà cũng hổng có dư bao nhiêu luôn vì cái tâm lý “làm ít xài ít, làm nhiều xài nhiều”. Bởi vậy, coi như lấy Ip ra làm động lực để tiết kiệm. Ít ra cũng xài mà sau này còn có cái món đồ trong tay. Các mẹ chửi em nhưng các mẹ có thấy các mẹ hằng ngày cũng sống nhịn ăn nhịn mặc mà cuối cùng cũng chả có cái gì trong tay không? Haha. Đó bởi đó là lý do chính đáng nhất để mua 1 món gì đó cho mình. Em không mua tào lao nên có mua thì mua cho đáng, vả lại, mua bằng tiền của mình chứ không xin ai, không thấy gì xấu hổ. (Tất cả đều là suy nghĩ của cô em mình, mình viết thay lời muốn nói của nó. Má ơi, mình hỏi nó sao không kiu bạn trai mua cho nhanh, nó bảo nó không thích như vậy mang tiếng. Thà mình ăn nhờ tiền của họ không sao, nghe thằng bồ mua dt cho cả dòng họ bên đó chắc nhoi lên mất).Dễ sợ hà.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 16:00 15/02/2017
Đọc Nhiều Nhất