Home / Tu / MC Diễm Quỳnh ‘sốc’ khi bị bạn thân nam ‘kể xấu’ chuyện riêng?
MC Diễm Quỳnh ‘sốc’ khi bị bạn thân nam ‘kể xấu’ chuyện riêng?

MC Anh Tuấn không ngại ngần kể về những “tật xấu” của “bạn dẫn” Diễm Quỳnh.

Anh Tuấn và Diễm Quỳnh không chỉ được xem là một trong những cặp đôi dẫn chương trình ăn ý nhất của VTV mà còn là hai gương mặt MC trẻ nổi tiếng thời đầu của VTV3. Tuy nhiên, mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Anh Tuấn thẳng thắn chia sẻ về những “tật xấu” của Diễm Quỳnh, khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

diem quynh phunutoday1

MC Diễm Quỳnh bị Anh Tuấn “kể xấu” chuyện riêng.

Theo đó, nam MC điển trai cho biết, Diễm Quỳnh ngày xưa học về ngôn ngữ, nói hay và sử dụng từ rất tốt. Trong khi đó, anh học nhạc sau đó mới làm MC. Dù được học với các lớp của chuyên gia dạy nhưng không thể có vốn từ vựng như Diễm Quỳnh được.  Chính vì thế, anh nói với “bạn dẫn” là những phần nào hay thì nói, còn phần nào vui vẻ thì anh sẽ nói. Trong khi làm việc nhiều lúc cứ “tao – mày” nên có thể mọi người nghĩ không thân. Thật ra, hai người rất thân. Thân đến mức bên ngoài và đến khi vào dẫn cũng hiểu ý nhau.

Có một kỉ niệm mà MC Anh Tuấn không bao giờ quên với Diễm Quỳnh là khi dẫn “Trò chơi âm nhạc” tại Nhà hát Bến Thành. Đang dẫn cùng nhau, MC Diễm Quỳnh nói “Mày dẫn một mình nhé!” rồi đi thẳng vào làm tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Có lần khác cũng trong “Trò chơi âm nhạc”, câu hỏi dành cho khán giả của chương trình là “Hãy gọi tên khác của đàn nhị?”. Một bạn sinh viên trả lời… “violon đùi”. Bình thường đứa này đỡ đứa kia, nhưng trong trường hợp này cả hai cùng cười, cười đến không dừng lại được làm chương trình bị gián đoạn. Nếu hôm đó mà trực tiếp, chắc chúng tôi bị đuổi việc rồi.

Nhắc đến “thói xấu” của người bạn thân, MC Anh Tuấn cho biết, ngày xưa Diễm Quỳnh hay có kiểu trong lúc nói có tí bắt nạt, không phải bắt nạt trong ngôn ngữ mà thỉnh thoảng hay huých tay, kiểu thích chỉ đạo. Bởi vì hai người đều cá tính mạnh nên trong công việc cũng có những lúc không hài lòng ý kiến của nhau. Nhưng do thân nhau nên chẳng bao giờ giận nhau lâu.

Đến bây giờ vẫn “tao tao – mày mày” chí choé, trêu trọc nhau suốt ngày. Có thể thấy là đối với một cặp dẫn khi mà họ hiểu nhau, cho dù có khó khăn thế nào cũng tạo được cảm hứng dẫn cho nhau.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 14:04 07/08/2016
Đọc Nhiều Nhất